บ้าน ภาพยนตร์ อนุกรม 10 อันดับรายการทีวี Netflix ใหม่ประจำปี 2020

10 อันดับรายการทีวี Netflix ใหม่ประจำปี 2020

Netflix เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเนื้อหาภาพยนตร์ที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในตอนนี้ ในปี 2019 บริการสตรีมมิ่งนี้ได้เปิดตัวรายการดั้งเดิม 371 รายการ (รวมภาพยนตร์) ซึ่งหมายความว่าแม้ว่าคุณจะดูทุกวันตั้งแต่ต้นปี แต่คุณก็ยังไม่สามารถรับชมได้จนกว่าจะถึงปีใหม่

Netflix ไม่ได้ใช้งานในปี 2020 เช่นกันซึ่งหมายความว่าเราจะมีอะไรให้ดู นี่คือคำแนะนำของเราเกี่ยวกับรายการทีวี Netflix ใหม่ที่ดีที่สุดในปี 2020

10. เลือดและน้ำ

24j1jhjxประเภท: ดราม่านักสืบ
คะแนน Kinopoisk: ยัง
คะแนน IMDb: 6.1
ประเทศ: แอฟริกาใต้
โปรดิวเซอร์: Nosifo Dumisa, Darina Joshua, Travis Taute
เพลง: องค์ประกอบต่างๆ

มีรายการทีวีมากมายที่ใช้แนวคิดที่ว่า "เด็กวัยกลางคนไปเรียนโรงเรียนเอกชนสุดหรู" และ "Blood and Water" เป็นเพียงหนึ่งในรายการเหล่านั้น

พล็อตเรื่องของละครเรื่องนี้ของแอฟริกาใต้คือ Puleng วัย 16 ปีซึ่งเข้าเรียนใน Parkhurst Academy ชั้นยอดเพื่อไขปริศนาของน้องสาวของเธอที่ถูกลักพาตัวไปในวัยเด็ก

นอกจากนี้เธอยังจะมีส่วนร่วมในความสัมพันธ์โรแมนติกที่ยุ่งเหยิงอย่างไม่น่าเชื่อของเพื่อนร่วมชั้นซึ่งจะอุทิศส่วนแบ่งของสิงโตในภาพยนตร์เรื่องนี้

9. คนแปลกหน้า

0tsx4twdประเภท: ระทึกขวัญ
คะแนน Kinopoisk: 6
คะแนน IMDb: 6.4
ประเทศ: สหรัฐอเมริกา
โปรดิวเซอร์: Vina Cabreros Sud
เพลง: เจมส์เคลลี่

หากคุณชอบความตื่นเต้นการฆาตกรรมและบรรยากาศที่ตึงเครียดของการดำเนินเรื่องลองดู "The Stranger" ซึ่งเป็นเรื่องราวลึกลับที่น่าดึงดูดใจแม้ว่าบางครั้งจะมีความลึกลับซับซ้อนมากเกินไปพร้อมด้วยเนื้อเรื่องมากมาย

ซีรีส์นี้สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของนักเขียนชาวอเมริกันชื่อฮาร์ลานโคเบนจะเล่าถึง - คุณเดาได้ - คนแปลกหน้าที่เข้ามาในรถพร้อมกับคนขับแท็กซี่ของแคลร์ ไม่กี่นาทีต่อมาปรากฎว่าเขาฆ่าชายคนหนึ่งและหากแคลร์ไม่พอใจเขาด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจเธอก็จะตกเป็นเหยื่อรายใหม่ อย่างน่าอัศจรรย์เธอสามารถหลบหนีจากคนโรคจิตได้ แต่เขาก็ตั้งใจที่จะเอาเรื่องของเขาให้ได้

8. ฝ่าหิมะ

pp2yrdffประเภท: ระทึกขวัญไซไฟแอ็คชั่น
คะแนน Kinopoisk: 6.4
คะแนน IMDb: 6.3
ประเทศ: สหรัฐอเมริกา
โปรดิวเซอร์: James Hawes, Sam Miller ฯลฯ
เพลง: แบร์แมคเครียร์

หนึ่งในความแปลกใหม่ของซีรีส์ Netflix ในปี 2020 สามารถอธิบายได้ว่าเป็น "หลังการเปิดเผยบนล้อในยุคน้ำแข็ง" การกระทำเกิดขึ้นในรถไฟขบวนใหญ่ซึ่งแล่นไปตามทางหลวงสายทรานส์ - ยูเรเซียโดยบรรทุกผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายไว้ในท้องเหล็ก

ลำดับชั้นที่เข้มงวดปกครองในโลกปิดนี้: ชนชั้นสูงถูกวางไว้ในรถคันแรกและผู้ถูกเอาเปรียบ - อยู่ที่หาง แต่ถ้าชนชั้นสูงยังคงพร้อมที่จะรักษาคำสั่งนี้ชนชั้นล่างก็ไม่ต้องการ ...

7. แดร็กคูล่า

0q52kxirประเภท: สยองขวัญ, ดราม่า
คะแนน Kinopoisk: 6.5
คะแนน IMDb: 6.8
ประเทศ: ประเทศอังกฤษ
โปรดิวเซอร์: Johnny Campbell, Paul McGuigan, Damon Thomas
เพลง: เดวิดอาร์โนลด์ไมเคิลไพรซ์

หนึ่งในรายการทีวีใหม่ที่ดีที่สุดของปี 2020 คือการสร้างสรรค์ร่วมกันโดย Netflix และ BBC One ซีรีส์นี้เป็นการเล่าเรื่องคลาสสิกที่เต็มไปด้วยเลือดและสดใหม่เกี่ยวกับแวมไพร์หรือเกี่ยวกับเรื่องที่โด่งดังที่สุดยั่วยวนและกลั่นกรองออกมา - เคาท์แดรกคิวลา

ในศูนย์กลางของเรื่องนอกจากเอิร์ลเองแล้วเสมียนหนุ่มคือโจนาธานฮาร์เกอร์ซึ่งเดินทางมาจากลอนดอนไปยังทรานซิลเวเนียเพื่อทำธุรกิจอย่างไรก็ตามมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่โจนาธานจะออกจากปราสาทของขุนนางชาวโรมาเนียผู้แปลกประหลาดซึ่งตอนแรกปรากฏตัวในฐานะแดร็กคูลา และเมื่อใกล้จะบ้าแล้วชายหนุ่มก็ได้พบกับแม่ชีสูงอายุ Agatha ผู้ซึ่งสนใจแดรกคิวลามาก

6. เส้นสีขาว

z2sdrbqsประเภท: ระทึกขวัญดราม่านักสืบ
คะแนน Kinopoisk: 6.8
คะแนน IMDb: 6.6
ประเทศ: สหราชอาณาจักรสเปน
โปรดิวเซอร์: Nick Hamm, Luis Prieto, Ashley Way
เพลง: ขี้ยา XL

อิบิซาเป็นเมืองหลวงแห่งงานปาร์ตี้ของโลกดังนั้นจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแสดงเกี่ยวกับความเสื่อมโทรมการมึนเมาและดนตรีเต้นรำ เมื่อยี่สิบปีก่อนดีเจแอกเซลคอลลินส์และเพื่อนสนิทอีกสามคนออกจากแมนเชสเตอร์และย้ายไปที่อิบิซาซึ่งพวกเขาสร้างอาณาจักรสโมสร อย่างไรก็ตามวันหนึ่ง Axel หายตัวไปอย่างลึกลับ

ตอนนี้ศพของเขาถูกพบในทะเลทรายและน้องสาวของเขาถูกส่งไปยังอิบิซาเพื่อไขคดีฆาตกรรมของเขา ไม่ต้องกังวลในระหว่างการสืบสวนคดีนี้เธอจะหาเวลาสำหรับหลาย ๆ ฝ่ายและความโรแมนติกที่สดใส

5. ล็อคคีย์

atmzlu1gประเภท: ระทึกขวัญดราม่านักสืบ
คะแนน Kinopoisk: 6.8
คะแนน IMDb: 6.6
ประเทศ: สหราชอาณาจักรสเปน
โปรดิวเซอร์: Nick Hamm, Luis Prieto, Ashley Way
เพลง: ขี้ยา XL

หญิงม่ายที่มีลูกสามคนในวัยต่างกันย้ายไปอยู่บ้านเก่าของครอบครัวโดยหวังว่าจะทิ้งอดีตอันดำมืดของเธอไว้เบื้องหลัง อย่างไรก็ตามปัจจุบันกลายเป็นสีเข้มขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็น่าตื่นเต้นมากขึ้น ท้ายที่สุดภายในกำแพงคฤหาสน์มีกุญแจวิเศษและสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวตามล่าหาพวกเขา

ความลงตัวของโลกทัศน์ของวัยรุ่นและสิ่งประดิษฐ์มหัศจรรย์ที่มอบพลังเหนือธรรมชาติทำให้ซีรีส์เรื่องนี้เหมาะสำหรับทั้งครอบครัวยกเว้นผู้ชมที่อายุน้อยมาก

4. Inside the killer: จิตใจของ Aaron Hernandez

pdncv0njประเภท: สารคดีกีฬาอาชญากรรม
คะแนน Kinopoisk: ยัง
คะแนน IMDb: 7.4
ประเทศ: สหรัฐอเมริกา
โปรดิวเซอร์: เจโนแมคเดอร์มอตต์
เพลง: Jeremy Turner

นี่คือภาพสารคดีของนักกีฬา NFL ผู้มากความสามารถที่ถูกพิจารณาคดีในข้อหาความผิดทางอาญา เฮอร์นันเดซถูกตัดสินว่ามีความผิดในคดีฆาตกรรมโอดินลอยด์เมื่อปี 2556 เขาไม่เพียง แต่เป็นคู่แข่งกับเฮอร์นันเดซในสนามกีฬาเท่านั้น แต่ยังเป็นแฟนของพี่สาวของแฟนสาวด้วย

สำหรับอาชญากรรมของเขานักฟุตบอลได้รับโทษจำคุกตลอดชีวิต แต่ในปี 2560 เขาฆ่าตัวตายในห้องขัง มีการเปิดเผยในภายหลังว่านักกีฬาป่วยเป็นโรคสมองเสื่อม

3. ฉันรู้สึกดี

o4pxs53zประเภท: ดราม่า, เมโลดราม่า, คอมเมดี้
คะแนน Kinopoisk: 7.1
คะแนน IMDb: 7.5
ประเทศ: ประเทศอังกฤษ
โปรดิวเซอร์: Alyssa Pankive
เพลง: องค์ประกอบต่างๆ

นักวิจารณ์ยกย่องหกตอนของซีซั่นแรกของซีรีส์ Netflix ดั้งเดิมนี้ว่าเป็นเรื่องราวอัตชีวประวัติที่มีเสน่ห์ของ Mae Martin สาวยืนขึ้นชาวแคนาดาเล่าด้วยความเบาสบายและอารมณ์ขัน

ชีวิตของมาร์ตินแม้จะเลือกอาชีพ แต่ก็เต็มไปด้วยความยากลำบากเนื่องจากความไม่แน่นอนทางเพศและการต่อสู้กับการติดสุราและยาเสพติด อย่างไรก็ตามผู้ชมจะนำเสนอสิ่งนี้อย่างไม่เป็นทางการและเป็นความจริงจนนางเอกต้องการที่จะเห็นอกเห็นใจไม่ใช่ประณาม

2. ฮอลลีวูด

dnnzdotqประเภท: ดราม่า
คะแนน Kinopoisk: 7.1
คะแนน IMDb: 7.6
ประเทศ: สหรัฐอเมริกา
โปรดิวเซอร์: Janet Mokk, Michael Appendahl และคนอื่น ๆ
เพลง: องค์ประกอบต่างๆ

นี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับ "ยุคทอง" ของฮอลลีวูดในช่วงทศวรรษที่ 40 ของศตวรรษที่ผ่านมาด้วยความรุ่งเรืองและความชั่วร้ายทั้งหมด

เรื่องราวเกี่ยวกับด้านที่ไร้รอยต่อของ "โรงงานแห่งความฝัน" ซึ่งคนรับใช้ไม่เพียงเล่นในกองถ่าย แต่ในชีวิตจริงโกหกตัวเองและคนอื่น ๆ มีเซ็กส์กับคนที่เหมาะสม

และยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับคนหนุ่มสาวที่มีความทะเยอทะยานและมีมุมมองที่ก้าวหน้าผู้ซึ่งพยายามเปลี่ยนระบบ ossified ของอุตสาหกรรมภาพยนตร์และสิ่งที่มา

1. ราชาแห่งเสือ: การฆาตกรรมความโกลาหลและความบ้าคลั่ง

nwqvfmpjประเภท: สารคดีชีวประวัติอาชญากรรม
คะแนน Kinopoisk: 7.6
คะแนน IMDb: 7.6
ประเทศ: สหรัฐอเมริกา
โปรดิวเซอร์: Rebecca Chaiklin, Eric Goode
เพลง: John Enroth, Robert Fox, Mark Mathersbo ฯลฯ

ซีรีส์ใหม่ของ Netflix ที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วติดตาม Joe Exotic (Joseph Schribwogel) ผู้เพาะพันธุ์เสือเสือดาวและสิงโตที่สวนสัตว์ส่วนตัวในโอคลาโฮมา และเกี่ยวกับผู้คนจากวงในหุ้นส่วนทางธุรกิจและศัตรู

นำเสนอตัวละครที่มีนิสัยใจคอและความผิดทางอาญาอย่างแท้จริงต้องเชื่อว่าการแสดงเป็นเรื่องที่น่าติดตามและน่าตกใจ อย่างน้อยที่สุดมันจะทำให้คุณเสียสมาธิจากข่าวไม่กี่ชั่วโมง

ซีรีส์ Netflix ที่มีคนรอคอยมากที่สุดในปี 2020 หรือเมื่อซีซั่น 2 ของ The Witcher ออกมา

yaxh3t2aการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาแพร่ระบาดไปถึงหมาป่าขาวทำให้กระบวนการถ่ายทำในซีซันที่สองของ The Witcher ช้าลง จะดำเนินการต่อในช่วงปลายฤดูร้อนในวันที่ 17 สิงหาคมตามรายงานใน Twitter อย่างเป็นทางการของโครงการ

อนิจจาแฟน ๆ ส่วนใหญ่ของซีรีส์ Netflix ที่ดีที่สุดจะต้องผิดหวังและในปีนี้ความต่อเนื่องของ The Witcher จะไม่ออกฉาย คาดว่าน่าจะเกิดขึ้นในเดือนสิงหาคม 2021 แม้ว่าจะยังไม่มีการประกาศวันฉายรอบปฐมทัศน์ก็ตาม

ในส่วนที่สองจะไม่มีการกระโดดระหว่างช่วงเวลาที่ต่างกันซึ่งทำให้ผู้ชมสับสนเท่านั้น ความสนใจหลักจะจ่ายให้กับสามเหลี่ยม "Geralt-Yennefer-Ciri" และเราจะแสดงแม่มด Vesemir ในบทบาทที่ Kim Bodnia แสดงด้วย

2 ความคิดเห็น

  1. ขอบคุณ! นักแสดงไม่สำคัญสิ่งสำคัญในรายการทีวีคือเพลง จากรายชื่อผู้แต่งจะเห็นได้ชัดเจนทันทีว่าควรค่าแก่การรับชมผลงานชิ้นเอกที่มีเรตติ้งประมาณ 6.0 หรือไม่

ทิ้งข้อความไว้

ป้อนความคิดเห็นของคุณ
กรุณากรอกชื่อของคุณ

itop-th.polrestrojakpus.com

เทคนิค

กีฬา

ธรรมชาติ