บ้าน ภาพยนตร์ อนุกรม ทีวีซีรีส์โซเวียตที่ดีที่สุด 10 เรื่อง

ทีวีซีรีส์โซเวียตที่ดีที่สุด 10 เรื่อง

สหภาพโซเวียตไม่มีอยู่อีกต่อไป แต่ซีรีส์ชื่อดังที่สร้างในสตูดิโอภาพยนตร์ของโซเวียตยังคงอยู่ และหากคุณต้องการรีเฟรชความทรงจำของคุณเกี่ยวกับภาพยนตร์ซีรีส์เรื่องโปรดในวัยเด็กหรือเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ และน่าสนใจเกี่ยวกับพวกเขาเรายินดีที่จะนำเสนอซีรีส์ทีวีโซเวียตที่ดีที่สุด 10 เรื่องที่ถ่ายทำในสหภาพโซเวียต

10. การผจญภัยของเครื่องใช้ไฟฟ้า (2522)

ประเภท: แฟนตาซีเด็กผจญภัย
คะแนน Kinopoisk: 7.9
คะแนน ไอเอ็ม: 7.6
โปรดิวเซอร์: คอนสแตนตินบรอมเบิร์ก
เพลง: Evgeny Krylatov

ใครในวัยเด็กที่ไม่เคยใฝ่ฝันที่จะได้พบกับหุ่นยนต์ฝาแฝดที่ฉลาดซึ่งจะได้รับ A ที่โรงเรียนทำการบ้านและช่วยเหลือผู้ปกครอง? อนิจจาจนถึงตอนนี้มีเฉพาะใน "The Adventures of Electronics" ซึ่งเป็นหนึ่งในซีรีส์นิยายวิทยาศาสตร์สำหรับเด็กที่ดีที่สุดตลอดกาล

สำหรับการค้นหา Elektronik และการปกป้องมนุษย์ของเขามีการทดสอบฝาแฝดหลายคู่ทั่วสหภาพโซเวียต เป็นผลให้พี่น้อง Vladimir และ Yuri Torsuev โชคดี เมื่อโตเป็นผู้ใหญ่แล้วพวกเขาใช้ประโยชน์จากความนิยมของ "Adventures of Electronics" เล็กน้อยโดยสร้างร่วมกับนักร้อง Tatyana Mikhailova ทั้งสามคน "Syroezhkina's Garage" พวกเขาแสดงเพลงกวีแจ๊สและร็อค

9. Midshipmen ลุย! (พ.ศ. 2530)

ประเภท: การผจญภัยประวัติศาสตร์เรื่องประโลมโลก
คะแนน Kinopoisk: 8.1
คะแนน ไอเอ็ม: 7.5
โปรดิวเซอร์: Svetlana Druzhinina
เพลง: วิคเตอร์เลเบเดฟ

ไตรลักษณ์ที่มีเสน่ห์ - Sergei Zhigunov, Dmitry Kharatyan และ Vladimir Shevelkov ซึ่งรับบทเป็นตัวละครหลักกลับกลายเป็นว่าไม่เป็นมิตรกับชีวิตเหมือนในภาพยนตร์ แต่ใครจะสนใจเมื่อพวกเขาปรากฏตัวบนหน้าจอเรือตรีหนุ่มหล่อผู้กล้าหาญที่กำลังมองหาการผจญภัยความรักและการรับใช้สู่ปิตุภูมิ?

เช่นเดียวกับในซีรีส์โทรทัศน์ของโซเวียตหลายลัทธิองค์ประกอบดั้งเดิมของ "Midshipmen" นั้นแตกต่างจากที่เราเห็นบนหน้าจออย่างสิ้นเชิง

บทบาทของ Alexander Belov จะแสดงโดย Oleg Menshikov เป็นผลให้เขาเปล่งเสียง Belov สำหรับ Sergei Zhigunov และ Dmitry Kharatyan ร้องเพลง "เพื่อตัวเขาเองและสำหรับ Sasha"

เจ้าของ "แมลงวันที่มีค่ามาก" ถูกพบเห็นใน Yuri Moroz แต่เขาปฏิเสธเพราะวิทยานิพนธ์ของเขา

และลูกชายของ Svetlana Druzhinina มิคาอิลมูกาเซย์ได้รับการอนุมัติให้รับบท "ลูกครึ่ง" แต่เขาล้มป่วยและบทบาทดังกล่าวได้ส่งต่อไปยัง Shevelkov อย่างไรก็ตาม Vladimir Shevelkov ไม่พอใจกับการแสดงและการมีส่วนร่วมใน "Midshipmen" และหนึ่งในสามคนเรียกว่าบทบาทของเขาเป็นความล้มเหลวของนักแสดง

8. โล่และดาบ (2511)

ประเภท: ดราม่าทหารผจญภัย
คะแนน Kinopoisk: 8.1
คะแนน ไอเอ็ม: 7.7
โปรดิวเซอร์: วลาดิเมียร์บาซอฟ
เพลง: เวนามินบาสเนอร์

ต้นแบบของ "บรรพบุรุษของ Stirlitz" Johann Weiss คือ Alexander Svyatogorov เจ้าหน้าที่ข่าวกรองในตำนานของโซเวียตซึ่งเป็นผู้นำในปฏิบัติการกำจัดผู้บัญชาการทหารของ Kharkov นายพล Georg von Braun และหัวหน้า UPA Stepan Bandera

ตามที่นักแสดงนำ Stanislav Lyubshin กล่าวว่า Vladimir Putin ชอบ Shield and Sword มากในช่วงเวลาที่เขามีอิทธิพลต่อการตัดสินใจเป็นเจ้าหน้าที่ข่าวกรอง

7. D'Artagnan และสามทหารเสือ (2522)

ประเภท: การผจญภัยดนตรีประวัติศาสตร์
คะแนน Kinopoisk: 8.1
คะแนน ไอเอ็ม: 7.9
โปรดิวเซอร์: Georgy Yungvald-Khilkevich
เพลง: Maxim Dunaevsky

หลังจากการแสดงซีรีส์นี้นักสู้ตัวน้อยหลายคนปรากฏตัวบนถนนในโซเวียตและเมืองในรัสเซียแต่ไม่มีใครสงสัยว่านักแสดงที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงจะสามารถเล่นเป็นตัวละครโปรดของพวกเขาได้

ตัวอย่างเช่นพวกเขาต้องการเชิญ Alexander Abdulov มารับบท Gascon ที่กล้าหาญโดยอันดับแรกคือ Yuri Solomin จากนั้น Vasily Livanov มารับบท Athos และ Georgy Martirosyan มารับบท Porthos

Lembit Ulfsak คัดเลือกสำหรับบทบาทของ Aramis ที่หล่อเหลาน่ารัก (รับบทโดย Jacques Paganel ในซีรีส์ "In Search of Captain Grant" ในปี 1985)

บทบาทของ Milady สามารถเล่นได้โดย Elena Solovey และ Constance - โดย Evgenia Simonova

อย่างไรก็ตามนักแสดง "สุดท้าย" ที่ได้รับการอนุมัติสำหรับบทบาทหลักรับมือกับงานของพวกเขาได้เป็นอย่างดีซึ่งเป็นเวลานานที่พวกเขากลายเป็นไอดอลไม่เพียง แต่สำหรับเด็กเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ใหญ่ด้วย

อย่างไรก็ตาม Count of Rochefort ยังคงสามารถเอาชนะ D'Artagnan ได้แม้ว่าเขาจะไม่ต้องการก็ตาม ในระหว่างการถ่ายทำฉากบัลเล่ต์ Merlezon ที่ Odessa Opera House บอริสไคลเยฟผู้เล่น Rochefort มิคาอิลโบยาสกี้ได้รับบาดเจ็บ ดาบของ Klyuev กระแทกฟันของ Boyarsky และทำให้เพดานปากเสียหาย

6. ในการค้นหากัปตันแกรนท์ (1985)

ประเภท: การผจญภัย
คะแนน Kinopoisk: 8.1
คะแนน ไอเอ็ม: 8.3
โปรดิวเซอร์: Stanislav Govorukhin
เพลง: Maxim Dunaevsky, Igor Kantyukov, Isaac Dunaevsky

ดนตรีที่น่าทึ่งวีรบุรุษผู้กล้าหาญและผู้สูงศักดิ์ความลึกลับที่ข้อความของกัปตันแกรนท์ดำเนินไป ... ซีรีส์นี้มอบความสุขให้กับดวงตาและจิตวิญญาณของวัยรุ่นที่ใฝ่ฝันถึงการผจญภัยและความโรแมนติก

และแม้ว่าตามสถานการณ์ลอร์ด Glenarvan และพรรคพวกของเขาเดินทางข้ามหมู่เกาะแอตแลนติกไปเยือนนิวซีแลนด์และออสเตรเลียและไถมหาสมุทรแปซิฟิก แต่ในความเป็นจริงแล้วการยิงเกิดขึ้นในบัลแกเรียไครเมียและทะเลดำ แต่สิ่งนี้เน้นเฉพาะความสวยงามและความหลากหลายของธรรมชาติของสาธารณรัฐที่เป็นส่วนหนึ่งของสหภาพโซเวียต

ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจ: ชะตากรรมของกัปตันแกรนท์และสหายของเขาในการดัดแปลงภาพยนตร์ได้เปลี่ยนไปจากนวนิยายของ Jules Verne ในหนังสือเล่มนี้ทั้งแกรนท์เองและลูกเรือสองคนของเขารอดชีวิตจากการถูก "จองจำ" บนเกาะในภาพยนตร์เรื่องนี้ลูกเรือคนหนึ่งเสียชีวิตและคนที่สองเสียสติมีเพียงแกรนท์เท่านั้นที่ไม่ได้รับอันตราย

5. แขกรับเชิญจากอนาคต (1984)

ประเภท: แฟนตาซีเด็กผจญภัย
คะแนน Kinopoisk: 8.2
คะแนน ไอเอ็ม: 8.2
โปรดิวเซอร์: Pavel Arsenov
เพลง: Evgeny Krylatov

เรื่องราวของเด็กสาวจากอนาคตที่มีความสามารถทางร่างกายและสติปัญญาที่ไม่ธรรมดานิสัยที่กล้าหาญและดวงตาที่สวยงามและเปิดกว้างทำให้เด็ก ๆ ชาวรัสเซียมากกว่าหนึ่งรุ่นหลงใหล นักแสดงหญิง Natalya Guseva ผู้รับบท Alice ได้รับจดหมายทั้งถุงพร้อมประกาศความรัก

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำเกือบสามปี แต่งบประมาณมี จำกัด เนื่องจากผู้ชมไม่เห็นฉากที่น่าสนใจ ตัวอย่างเช่นใน CosmoZoo Kolya Gerasimov ควรจะเห็น skliss ธรรมดาลูกบอลสีส้มจากหนองน้ำอันเย็นยะเยือกของ Ankudin และงูที่ไม่สิ้นสุด

แต่การพลิกกลับที่ไม่ธรรมดาไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ที่บินได้, ไมอีโลฟอน, ยานอวกาศ, โจรสลัดอวกาศที่ชั่วร้ายและแน่นอนการทำนายของอลิซเกี่ยวกับอนาคต - เป็นที่จดจำไปอีกนาน และเพลง“ The Beautiful is Far Away” กลายเป็นเพลงสรรเสริญที่หวังว่าคนรุ่นใหม่จะโชคดีกว่าเพลงปัจจุบัน

4. การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ (2515)

ประเภท: เรื่องประโลมโลก, ตลก
คะแนน Kinopoisk: 8.4
คะแนน ไอเอ็ม: 8.1
โปรดิวเซอร์: Alexey Korenev
เพลง: Eduard Kolmanovsky, Mikhail Glinka

เดิมทีซีรีส์นี้ควรจะใช้ชื่อว่า The Adventures of a School Teacher อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ถูกขัดขวางโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ M. Prokofiev ซึ่งไม่พอใจกับข้อเท็จจริงที่ว่ามีการถ่ายทำภาพยนตร์ตลกเกี่ยวกับครู

เป็นผลให้ผู้ดำเนินการ Anatoly Mukasey ได้รับรางวัลสำหรับชื่อใหม่ที่ดีที่สุดคือขวดคอนญัก

3.12 เก้าอี้ (2519)

ประเภท: ตลกนักสืบผจญภัย
คะแนน Kinopoisk: 8.5
คะแนน ไอเอ็ม: 8.3
โปรดิวเซอร์: มาร์คซาคารอฟ
เพลง: Gennady Gladkov

เรื่องราวของ Kisa และ Osya ต้องการเป็นเศรษฐีและสิ่งที่เป็นมานั้นเป็นเรื่องที่น่าสนใจในการรับชมจนถึงทุกวันนี้ สหายเบนเดอร์กลายเป็นคนที่มีเสน่ห์มากเกินไปซึ่งภาพบนหน้าจอเป็นภาพของ Andrei Mironov และ Anatoly Papanov กลายเป็นเพื่อนของเขาในการค้นหาเก้าอี้ที่สร้างโดยปรมาจารย์ Gambs

น่าแปลกที่ในขณะที่ตอนของเก้าอี้ 12 ตัวส่วนใหญ่จะจัดขึ้นกลางแจ้ง แต่พวกเขา (และซีรีส์ทั้งหมด) ก็ถ่ายทำบนเวทีจริงๆ

2. ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสถานที่ประชุมได้ (พ.ศ. 2522)

ประเภท: อาชญากรรมนักสืบดราม่า
คะแนน Kinopoisk: 8.9
คะแนน ไอเอ็ม: 8.8
โปรดิวเซอร์: Stanislav Govorukhin
เพลง: Evgeny Gevorgyan

ซีรีส์เกี่ยวกับการเผชิญหน้าระหว่างพนักงานผู้กล้าหาญของแผนกสืบสวนคดีอาญาของมอสโกและแก๊ง "Black Cat" ที่โหดร้ายถ่ายทำโดยอิงจากนวนิยายเรื่อง "Era of Mercy" ซึ่งเขียนโดยพี่น้อง Arkady และ Georgy Vayner

และถ้าสำหรับ Vladimir Vysotsky บทบาทของ Zheglov นั้น "ถูกจอง" ในทางปฏิบัติการต่อสู้ที่แท้จริงก็เกิดขึ้นเบื้องหลังสำหรับบทบาทของ Sharapov นักแสดง 13 คนสมัครเข้าร่วม ได้แก่ Alexander Abdulov, Viktor Fokin และ Stanislav Sadalsky เป็นผลให้ Vladimir Konkin กลายเป็น Sharapov ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับ Weiners เป็นอย่างมาก

qtyh0bna

วัสดุของภาพยนตร์ที่ถ่ายโดย Stanislav Govorukhin น่าจะเพียงพอสำหรับภาพยนตร์ 7 ตอน แต่ผู้อำนวยการล้มเหลวในการปกป้องมันตัวแทนของหน่วยงานโทรทัศน์และวิทยุกระจายเสียงของรัฐเรียกร้องให้ลดซีรีส์ลงสองตอน อย่างไรก็ตามแม้กระทั่ง 5 ตอนก็เพียงพอแล้วสำหรับ "สถานที่นัดพบไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้" ก็ยังคงเป็นหนึ่งในซีรีส์ทีวีที่โด่งดังที่สุดของโซเวียต

1. Seventeen Moments of Spring (1973)

ประเภท: ทหาร, ละคร, การผจญภัย
คะแนน Kinopoisk: 8.9
คะแนน ไอเอ็ม: 8.9
โปรดิวเซอร์: Tatiana Lioznova
เพลง: Mikael Tariverdiev

เมื่อ Stirlitz เดินไปตามทางเดินของ Gestapo ถนนในเมืองโซเวียตว่างเปล่า และหลังจากการฉายรอบปฐมทัศน์ของซีรีส์โทรศัพท์ของ Lioznova ก็เสีย - ผู้ชมอยากรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับตัวละครโปรดของพวกเขาต่อไป

Leonid Bronevoy คัดเลือกครั้งแรกสำหรับบทบาทของฮิตเลอร์ เป็นเรื่องดีที่เขาไม่ได้รับการอนุมัติเพราะตอนนี้มันเป็นไปไม่ได้ที่จะจินตนาการถึงบทบาทของหัวหน้า Gestapo Heinrich Müllerคนอื่นที่ไม่ใช่ชุดเกราะ และนี่คือความจริงที่ว่าภาพในโรงภาพยนตร์อยู่ห่างไกลจากภาพจริงมากเพราะทีมงานของภาพยนตร์ไม่มีภาพของมุลเลอร์ตัวจริง

แต่ Oleg Tabakov กลับกลายเป็นคล้ายกับ Walter Schellenberg ตัวจริงจนญาติของ Schellenberg ส่งจดหมายขอบคุณจากเยอรมนีมาให้เขา

จนถึงปี 2009 มี 17 Moments of Spring เวอร์ชันขาวดำเท่านั้น การบูรณะและการวาดภาพชุดลัทธิของสหภาพโซเวียตมีกำหนดเวลาให้ตรงกับวันที่ 9 พฤษภาคม พวกเขาใช้เวลาสามปีและบางภาพต้องวาดด้วยมือ

4 ความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้

ป้อนความคิดเห็นของคุณ
กรุณากรอกชื่อของคุณ

itop-th.polrestrojakpus.com

เทคนิค

กีฬา

ธรรมชาติ