บ้าน การให้คะแนน ชุดเครื่องมือช่างที่ดีที่สุดปี 2020

ชุดเครื่องมือช่างที่ดีที่สุดปี 2020

ชุดเครื่องมือช่างเป็นของขวัญที่ดีสำหรับ "โฮมเมด" ผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ช่างไฟฟ้าและผู้ชายที่ซ่อมแซมเล็กน้อยในบ้านเป็นระยะ และเพื่อให้คุณสามารถเลือกเครื่องมือของคุณตามความต้องการและความสามารถทางการเงินของคุณเราได้รวบรวมการจัดอันดับชุดเครื่องมือช่างที่ดีที่สุดสำหรับงานต่างๆ

ชุดเครื่องมือช่างสากลที่ดีที่สุด

3. Jonnesway S04H524127S

42vulsitน้ำหนักที่มั่นคง (เกือบ 16 กก.) และชุดราคาแพงจากแบรนด์ไต้หวันที่มีชื่อเสียงประกอบด้วยเครื่องมือ 127 ชิ้นที่เหมาะสำหรับการต่อเติมและปรับปรุงบ้านธรรมดา ๆ

ประกอบด้วยค้อน, ใบมีดด้านข้าง, ไขควง (6 ชิ้น), คีม, ประแจหกเหลี่ยม, ซ็อกเก็ต (56 ชิ้น), ประแจ (19 ชิ้น) และอื่น ๆ เครื่องมือทั้งหมดได้รับการยึดอย่างแน่นหนาภายในเคส

ผู้ผลิตรับประกันตลอดอายุการใช้งานสำหรับผลิตภัณฑ์ของตน เนื่องจากคุณภาพของวัสดุที่ยอดเยี่ยมชุดนี้จึงสามารถใช้งานได้นานหลายปีไม่เพียง แต่สำหรับการซ่อมแซมบ้านธรรมดา ๆ เท่านั้น แต่ยังรวมถึงบริการรถยนต์และสถานที่อื่น ๆ ที่มีสภาพการใช้งานที่รุนแรง

ข้อดี: รวมเครื่องมือพื้นฐานที่ใช้กันทั่วไปในการซ่อมแซมบ้านและรถยนต์

ข้อเสีย: ราคาสูงสลักเคสอ่อน

2. มากีต้า D-37194

dgkckpzbหนึ่งในชุดเครื่องมือช่างออล - อิน - วันที่ดีที่สุดมีมากถึง 200 รายการ ผลิตตามคำสั่งของ บริษัท ญี่ปุ่น Makita ซึ่งเป็นหนึ่งใน ผู้ผลิตเครื่องมือที่ดีที่สุดในโลกแต่ไม่ใช่โดยชาวญี่ปุ่น แต่ในประเทศจีน

ดังนั้นอย่าคาดหวังว่าจะได้ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับมืออาชีพจากผลิตภัณฑ์นี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำโครงการ DIY ง่ายๆและซ่อมแซมบ้านและรถยนต์เล็กน้อย แต่ไม่ใช่สำหรับการทำงานอย่างจริงจังในบริการรถยนต์หรือในสถานที่ก่อสร้าง

Makita D-37194 ประกอบด้วยประแจปรับไขควงคีมตัดลวดบิตสว่านระดับเทปวัดไฟฉายขนาดเล็กและรายการอื่น ๆ อีกมากมาย

ข้อดี: ราคาไม่แพงเครื่องมือหลากหลายเคสพกพาสะดวก

ข้อเสีย: เป็นการยากที่จะเห็นสเกลบนประแจปรับมีบิตซ้ำมีรูปหกเหลี่ยมไม่เพียงพอ

1. DEKO DKMT208

wnajndedหากคุณกำลังมองหาชุดเครื่องมือช่างขนาดใหญ่และราคาไม่แพงสำหรับทุกโอกาส DEKO DKMT168 208 ชิ้นเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

ไม่เพียง แต่รวมถึงเครื่องมือมาตรฐานสำหรับชุดอุปกรณ์สากลเช่นค้อนเลื่อยไฟฟ้าคีมและไขควงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงประแจเทียนส่วนขยายและอะแดปเตอร์สำหรับหัวตลับเมตรมีดเทปไฟฟ้าโคมไฟ 30 บิตหัวซ็อกเก็ต 22 ชิ้นและอื่น ๆ อีกมากมาย สิ่งที่มีประโยชน์

ข้อดี: ชุดประกอบด้วยเครื่องมือคุณภาพจำนวนมากเคสที่ทนทาน

ข้อเสีย: ไฟฉายไม่ส่องสว่างและไม่มีแบตเตอรี่ในชุดเครื่องมือบางอย่างไม่สามารถจับเซลล์ได้ดีซึ่งอาจทำให้หลุดออกได้เมื่อเคลื่อนย้ายเคส

ชุดเครื่องมือช่างกุญแจช่างกุญแจที่ดีที่สุด

3. กล่องเครื่องมือข้าว Xiaomi MIIIW

f2ggndbiดูเหมือนว่า Xiaomi ผลิตทุกอย่างในโลก - จาก สมาร์ทโฟน และ กล่องรับสัญญาณ ไปจนถึงผ้าขนหนูและทิชชู่เปียกสำหรับเช็ดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ นอกจากนี้เธอยังไม่ได้ข้ามพื้นที่ที่ได้รับความนิยมและทำกำไรเช่นการผลิตชุดเครื่องมือช่าง

MIIIW Rice Toolbox ประกอบด้วย 16 รายการที่ทำจากเหล็กกล้าคาร์บอน:

  • 10 แม่เหล็กบิต
  • ค้อน,
  • มีด,
  • รูเล็ต
  • จัดการสำหรับบิต
  • คีม,
  • ประแจเลื่อน.

ทั้งหมดนี้ถูกจัดเก็บอย่างเรียบร้อยในกระเป๋าใส่ที่ทนทานและมีขนาดเล็ก ด้ามจับของเครื่องมือทำจากยางเคลือบและพอดีกับมือ ตามความคิดเห็นของผู้ใช้เครื่องมือทั้งหมดถูกสร้างขึ้นอย่างถูกต้อง

ข้อดี: ตัวเรือนขนาดเล็กฝีมือดีของชุดน้ำหนักเกิน 2 กก.

ข้อเสีย: ไม่.

2. Kraftool 27978-H131

dtmgs4ogหนึ่งในชุดมืออาชีพที่ดีที่สุดสำหรับงานไม้และงานโลหะ มีเครื่องมือมากมาย - 131 รายการรวมถึงเลื่อยตัดโลหะไขควง 6 ตัวประแจและกุญแจหกเหลี่ยมประแจปรับหัวตัดลวดค้อน 39 บิตและหัวซ็อกเก็ต 30 ชิ้น

ในบทวิจารณ์ของพวกเขาเกี่ยวกับชุดนี้ผู้ใช้เขียนว่าคีมและคีมที่มาพร้อมกับชุดอุปกรณ์ไม่ได้ปิดสนิทโดยเหลือช่องว่างไว้ครึ่งมิลลิเมตร ดังนั้นพวกเขาจะไม่สามารถจับวัตถุที่บางมากได้ ส่วนที่เหลือ Kraftool 27978-H131 เป็นความฝันของผู้ชายมันสะดวกสบายและทนทานมากจนอาจได้รับการถ่ายทอดทางพันธุกรรม

ข้อดี: เครื่องมือคุณภาพสูงเคสทนทาน

ข้อเสีย: แพงและหนัก (ประมาณ 15 กก.) ไม่มีหัวนิ้ว

1. เวสเตอร์ WT072

lcjwjwzyชุด 72 ชิ้นนี้ทำจากเหล็กโครเมี่ยมวานาเดียม ด้วยหัวซ็อกเก็ตที่แตกต่างกัน 30 แบบ 14 บิตประแจและประแจหกเหลี่ยมค้อนคีมปรับระดับและอื่น ๆ WESTER WT072 จึงตอบสนองความต้องการของ DIYer ที่ต้องการมากที่สุด

หากจำเป็นชุดนี้สามารถใช้ในร้านช่างไม้หรือช่างทำกุญแจได้เครื่องมือทั้งหมดมีความทนทานมากและใช้งานได้นาน

ข้อดี: เคสที่สะดวกสบายและทนทานพร้อมตัวล็อคโลหะเครื่องมือคุณภาพเยี่ยม

ข้อเสีย: ชุดนี้มีน้ำหนักมากสำหรับการพกพาในระยะยาว

ชุดเครื่องมือรถยนต์ที่ดีที่สุด

3. JONNESWAY S04H624101S

22o4oi34คุณสมบัติหลักอย่างหนึ่งของชุดเครื่องมือยานยนต์ 101 ชิ้นนี้คือคุณภาพสูงสุด แม้ว่าคุณจะใช้งานทุกวัน แต่เครื่องมือทั้งหมดจะยังคงสภาพเดิมและใช้งานได้

ไม่ว่าคุณจะต้องการซ่อมบำรุงรถยนต์ถอดชิ้นส่วนจักรยานไฟฟ้าหรือทำงานบ้านหรืองานบ้านอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับยานพาหนะชุดนี้จะกลายเป็นผู้ช่วยที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้เป็นเวลาหลายปี ข้อดีเพิ่มเติมของชุด: ที่จับสำหรับเครื่องมือนั้นสะดวกสบายมากและให้การยึดเกาะที่มั่นคง

ข้อดี: ตัวเรือนที่แข็งแรงทนทานและคุณภาพของวัสดุ

ข้อเสีย: ราคาสูงไม่มีค้อนที่หนีบและอะแดปเตอร์ 1/2 ถึง 1/4

2. Ombra OMT94S

anhl1ixdเราให้อันดับที่สองในการเลือกชุดเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับการซ่อมรถยนต์ให้กับแบรนด์จากไต้หวันที่ผลิตเครื่องมือช่างระดับมืออาชีพรวมถึงอุปกรณ์โรงรถและชุดเครื่องมือ

Ombra OMT94S ที่มี 94 ชิ้นมีซ็อกเก็ต (62 ชิ้น) และบิต (16 ชิ้น) น้อยกว่าผู้นำการจัดอันดับเล็กน้อย แต่เครื่องมือทั้งหมดทำด้วยคุณภาพสูง สิ่งสำคัญคือการป้องกันสนิมและเช็ดให้แห้งหลังการใช้งานทุกครั้ง

ข้อดี: ทุกสิ่งที่คุณต้องการในการทำงานกับรถบรรทุกและรถยนต์เคสที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์

ข้อเสีย: ไม่.

1. เวสเตอร์ WT108

a1fhirymชุดนี้ประกอบด้วย 108 ชิ้นรวม 77 ซ็อกเก็ตและ 17 บิต ในเวลาเดียวกันชุดมีน้ำหนัก 7 กก. ซึ่งช่วยให้คุณถ่ายโอนได้อย่างง่ายดายในมือของคุณ สิ่งของทั้งหมดถูกยึดอย่างแน่นหนาในเคสที่มีที่จับที่ทนทานและสะดวกสบาย

ผู้ใช้ที่ได้ทดลองใช้ WESTER WT108 แล้วต่างชื่นชมคุณภาพของโลหะที่ใช้ในการผลิตเครื่องมือรวมถึงอัตราส่วนราคา / คุณภาพที่เหมาะสมที่สุดของชุด สำหรับงานระดับมืออาชีพในงานบริการรถยนต์เราขอแนะนำ JONNESWAY S04H624101S แต่สำหรับการทำงานในโรงรถ WESTER WT108 เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

ข้อดี: ชุดใหญ่คุณภาพสูงไม่มีฟันเฟืองเคสที่เชื่อถือได้

ข้อเสีย: ไม่.

ชุดหัวและบิตที่ดีที่สุด

3. เครื่องมืออัตโนมัติ JTC H096B

yig0sk5tเครื่องมือช่างส่วนใหญ่ประกอบในไต้หวันและ บริษัท จากไต้หวัน JTC เป็นหนึ่งในผู้นำในตลาดนี้ เธอผลิตเครื่องมือระดับมืออาชีพคุณภาพสูงและมีราคาแพง

หากคุณต้องการชุดซ็อกเก็ตและบิตที่มีอายุการใช้งานยาวนานหลายปีเราขอแนะนำ JTC JTC AUTO TOOLS H096Bประกอบด้วย 96 รายการซึ่ง 61 ชิ้นเป็นหัวซ็อกเก็ต (รวมหัวเทียนสำหรับ 14 ชิ้น), 16 บิตและส่วนที่เหลือเป็นวงล้อ, ที่จับสำหรับบิต, คีย์หกเหลี่ยม, อะแดปเตอร์ 3/8″ (F) x1 / 2 ″ (M) และอื่น ๆ

แต่ละรายการ (และในตัวเอง) ในเคสจะมีขนาดระบุไว้เพื่อให้ผู้ใช้นำทางชุดได้ง่ายขึ้น และสิ่งของแต่ละชิ้นตั้งอยู่ในรังของมันอย่างแน่นหนาดังนั้นคุณจึงไม่มีเครื่องมือ "กองเล็ก" เมื่อถือเคส

ข้อดี: ชิ้นส่วนการทำงานทั้งหมดของชุดทำจากเหล็กที่ทนทานตัวเรือนที่แข็งแรงเครื่องมือสัมผัส

ข้อเสีย: ราคาสูง.

2. DEKO DKMT47

nefmxgfpหากคุณกำลังมองหาซ็อกเก็ตและชุดบิตราคาไม่แพงลองดู DEKO DKMT47 ประกอบด้วย 47 ชิ้นรวม 19 บิตและ 20 ซ็อกเก็ต และนอกเหนือจากนั้นผู้ผลิตไม่ได้ใช้ปุ่มหกเหลี่ยมสามอัน (1.5, 2, 2.5 มม.), วงล้อ, ที่จับ, อะแดปเตอร์และส่วนขยายสำหรับหัว

จริงอยู่ผู้ใช้รายหนึ่งไม่พอใจกับคุณภาพของประแจวงล้อซึ่งมีกลไกที่บอบบางมาก อย่างไรก็ตามหากคุณให้อภัยชุดสำหรับข้อบกพร่องนี้ไม่เช่นนั้นจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

ข้อดี: ฝีมือดี (ยกเว้นวงล้อ) รวมเคสราคาถูก.

ข้อเสีย: ความน่าเชื่อถือของกลไกวงล้อไม่ได้สร้างความมั่นใจ

1. BOSCH X-Line ไทเทเนียม 70 (2.607.019.329)

4qfxkilpชุดนี้มีความแข็งแรงในแง่ของอุปกรณ์และฝีมือการผลิตมี 70 รายการรวมถึง 34 บิตและ 7 ซ็อกเก็ตขนาดตั้งแต่ 4 ถึง 10 มม. รวมทั้งตลับเมตรตัวยึดบิตและดอกสว่านสำหรับคอนกรีตไม้และโลหะ

ชุดบิตประกอบด้วยแบบธรรมดาไขว้ฐานสิบหกและรุ่นอื่น ๆ ขนาดและประเภทจะระบุไว้ในกรณีถัดจากแต่ละประเภทเพื่อให้คุณเลือกตัวเลือกที่คุณต้องการได้ง่ายขึ้น

สะดวกในการจัดเก็บและพกพาชุดด้วยเคสที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ซึ่งรายการทั้งหมดได้รับการแก้ไขอย่างปลอดภัยและมีการลงนามรายละเอียดทั้งหมด

ข้อดี: เบากะทัดรัดและในเวลาเดียวกันชุดที่กว้างขวางซึ่งรวมถึงเคาน์เตอร์ซิงค์เคสเปิดได้ 180 องศาลับคมของดอกสว่านได้ดี

ข้อเสีย: ไม่.

ทิ้งข้อความไว้

ป้อนความคิดเห็นของคุณ
กรุณากรอกชื่อของคุณ

itop-th.polrestrojakpus.com

เทคนิค

กีฬา

ธรรมชาติ