บ้าน ภาพยนตร์ ภาพยนตร์ ภาพยนตร์ที่เซ็กซี่ที่สุดตลอดกาล

ภาพยนตร์ที่เซ็กซี่ที่สุดตลอดกาล

ภาพยนตร์ที่มีฉากหลังเซ็กซี่ทำให้หัวใจเต้นเร็วขึ้นขับเลือดผ่านเส้นเลือดได้เร็วขึ้นและแนะนำให้ดูร่วมกัน (ไม่มีเด็ก)

และเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดหวังนี่คือการคัดเลือกภาพยนตร์ที่เซ็กซี่ที่สุดตลอดกาล 10 เรื่อง มันขึ้นอยู่กับความเห็นของบรรณาธิการของนิตยสารผู้ชาย Esquire

10. ออกรถ (2014)

m52bdpjk

ประเภท: แฟนตาซี, ระทึกขวัญ, ดราม่า
คะแนน Kinopoisk: 7.1
คะแนน IMDb: 7.7
ประเทศ: ประเทศอังกฤษ
โปรดิวเซอร์: อเล็กซ์การ์แลนด์
เพลง: Geoff Barrow, Ben Salisbury

คนที่ตกหลุมรัก Android ได้หรือไม่? แล้วถ้าเป็นเช่นนั้นจะนำไปสู่ที่ไหน? “ ออกจากรถ” พยายามตอบคำถามเหล่านี้

หลังจากดูภาพนี้จะเห็นได้ชัด: หากการจลาจลของเครื่องจักรเกิดขึ้นอาวุธหลักของพวกเขาก็น่าจะเป็นเรื่องเซ็กส์

9. สถานที่ลับ (2012)

1nlj13fv

ประเภท: ละครประโลมโลก
คะแนน Kinopoisk: 6.6
คะแนน IMDb: 6.2
ประเทศ: ออสเตรเลียฝรั่งเศส
โปรดิวเซอร์: แอนฟอนเทน
เพลง: คริสโตเฟอร์กอร์ดอน

หนึ่งในภาพยนตร์อีโรติกที่ดีที่สุดในทศวรรษที่ผ่านมา - ภาพที่ดูชัดเจนเกี่ยวกับความรักต้องห้าม แต่ไม่ใช่คู่รักร่วมเพศ แต่เกือบจะเป็นญาติกัน นางเอกที่แยกไม่ออกนาโอมิวัตต์และโรบินไรท์ตกหลุมรักลูกชายของกันและกัน นี่เป็นเรื่องแปลกที่สังคมประณาม แต่พวกเขาไม่สามารถต้านทานแรงดึงดูดได้

และเมื่อความคล้ายคลึงกันของครอบครัวชาวสวีเดนในออสเตรเลียคนนี้กลายเป็นที่รู้จักของคนอื่น ๆ ไม่เพียง แต่ชีวิตของแฟนสาวเท่านั้น แต่ยังทำให้อนาคตของลูกชายของพวกเขาตกอยู่ในความเสี่ยง

8. แสงจันทร์ (2559)

fzqn43bq

ประเภท: ดราม่า
คะแนน Kinopoisk: 6.1
คะแนน IMDb: 7.4
ประเทศ: สหรัฐอเมริกา
โปรดิวเซอร์: แบร์รี่เจนกินส์
เพลง: เจมส์แลกซ์ตัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของ Chiron ผิวดำตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงวัยผู้ใหญ่ เด็กผู้ชายคนหนึ่งกำลังมองหาตัวเองในสังคมที่ให้น้อยและเรียกร้องมาก แม้จะผ่านช่วงชีวิตอันโหดร้ายมาแล้ว แต่เขาก็เต็มไปด้วยความอ่อนโยนที่ยังไม่ถูกค้นพบและสิ่งนี้ถูกเน้นด้วยสีโทนอุ่นและนีออนที่ปิดเสียงของภาพ

ไม่มีที่ว่างสำหรับคำหยาบคายในแสงจันทร์เป็นภาพที่สงบและเย้ายวนซึ่งเผยให้เห็นโลกของคนเก็บตัวผิวสีเข้มที่มีความโน้มเอียงที่ไม่เป็นทางการ

7. นายริปลีย์คนเก่ง (2542)

hx2y1sgr

ประเภท: ระทึกขวัญดราม่าอาชญากรรม
คะแนน Kinopoisk: 7.7
คะแนน IMDb: 7.4
ประเทศ: สหรัฐอเมริกา
โปรดิวเซอร์: แอนโธนีมิงเฮลล่า
เพลง: กาเบรียลยาเรด

ในขณะที่ไททานิกอาจนึกถึงเป็นครั้งแรกเมื่อคุณคิดถึง "ความตึงเครียดทางเพศบนเรือ" แต่ก็ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับ "นายริปลีย์ผู้มีความสามารถพิเศษ"

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับคนหนุ่มสาวที่ร่ำรวยอย่างรวดเร็วและทอมริปลีย์ผู้ทะเยอทะยานที่ต้องการเข้ามาแทนที่ "ดวงอาทิตย์เพื่อเศรษฐี" ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม เต็มไปด้วยเรื่องอื้อฉาว แต่ยังมีเคมีทางเพศระหว่างดาราหลักสามคน ได้แก่ จูดลอว์แมตต์เดมอนและกวินเน็ ธ พัลโทรว์

6. ซูเปอร์ไมค์ (2012)

wfwkypi3

ประเภท: ดราม่าคอมเมดี้
คะแนน Kinopoisk:
คะแนน IMDb:
ประเทศ: สหรัฐอเมริกา
โปรดิวเซอร์: สตีเวนโซเดอร์เบิร์ก
เพลง: Alice Russell, Countré Black และคณะ

หากแนวคิดของ "ภาพยนตร์ที่เซ็กซี่ที่สุด" สำหรับคุณนั้นมีความเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับร่างกายของผู้ชายที่เปลือยเปล่า "Super Mike" จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง นี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับนักเต้นระบำเปลื้องผ้ามากประสบการณ์ (แชนนิงทาทัม) ที่สอนนักเต้นระบำมือใหม่ Adam (Alex Pettyfer) ว่าควรทำตัวอย่างไรบนเวที

Hollywood Reporter อ้างว่า Super Mike คือ "ความงามของผู้ชายที่มีหัวใจและกล้ามเนื้อ" มาตรวจสอบกัน?

ห้า.ดาร์คแฮมบูลส์ (1988)

on1qyze2

ประเภท: เรื่องประโลมโลก, ตลก, กีฬา
คะแนน Kinopoisk: 6.6
คะแนน IMDb: 7.1
ประเทศ: สหรัฐอเมริกา
โปรดิวเซอร์: รอนเชลตัน
เพลง: Michael Convertino

แครชเดวิสนักเบสบอลผู้ช่ำชองเข้าร่วมทีมดาร์คแฮมบูลส์ในฐานะโค้ชของแอ็บบี้ผู้เล่นดาวรุ่งที่กำลังมาแรง อย่างไรก็ตามระหว่างพวกเขามีแฟนคนหนึ่งของทีมที่จัดการให้ Abby เข้านอนได้แล้วและตอนนี้กำลังพยายามที่จะ Crash

ภาพยนตร์เกี่ยวกับเบสบอลและทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ไม่ได้ใกล้เคียงกับผู้ชมชาวรัสเซียเท่ากับผู้ชมชาวอเมริกัน อย่างไรก็ตามเคมีระหว่างเควินคอสต์เนอร์, ซูซานซาแรนดอนและทิมร็อบบินส์ (รักสามเส้า: "trainer-fan-trainer-ward") ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมตลอดกาล

4. ร่างกายของเจนนิเฟอร์ (2552)

ef0kfda2

ประเภท: สยองขวัญตลก
คะแนน Kinopoisk: 5.6
คะแนน IMDb: 5.2
ประเทศ: สหรัฐอเมริกา
โปรดิวเซอร์: คารินคุซามะ
เพลง: Stephen Barton, Theodore Shapiro

ต่อหน้าคุณ - ตัวแทนที่สดใสของ "หนังสยองขวัญวัยรุ่น" ประเภทย่อยและหนึ่งในผลงานเรื่องแรกของผู้กำกับชาวอเมริกัน Karin Kusama ("Aeon Flux", "Chicago on Fire", "The Man in the High Castle" ฯลฯ )

ในใจกลางของพล็อต - สมาชิกของทีมเชียร์ลีดเดอร์ที่ถูกครอบงำโดยปีศาจ (เมแกนฟ็อกซ์) และเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอผู้ซึ่งต้องหาทางขับไล่วิญญาณชั่วร้ายออกจากร่างของสิ่งที่น่าสงสาร

3. พี่เลี้ยง (2017)

ix0w5ido

ประเภท: สยองขวัญตลก
คะแนน Kinopoisk:
คะแนน IMDb:
ประเทศ: สหรัฐอเมริกา
โปรดิวเซอร์: McG
เพลง: ดักลาสไปป์

โคลเด็กน้อยไม่เป็นที่นิยมในหมู่คนรุ่นเดียวกันและพี่เลี้ยงผมบลอนด์ที่น่าทึ่งของเขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตามพี่เลี้ยงเด็กมีความลับที่เธอซ่อนไว้จากวอร์ดในขณะนี้ ที่จริงแล้วเธอเป็นนักฆ่าเลือดเย็นที่รับใช้ซาตานด้วยตัวเอง

ใช่นางเอกเซ็กซี่ในหนังสยองขวัญไม่ใช่เรื่องแปลก แต่พี่เลี้ยงไม่ใช่เด็กผู้หญิงธรรมดา และหากคุณเพิ่มอารมณ์ขันสีดำนี้การอ้างอิงถึงภาพยนตร์สยองขวัญลัทธิและนักแสดงที่ดีจำนวนมากก็จะชัดเจนว่าทำไม Esquire จึงตัดสินใจสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องเพศที่ดีที่สุด

2. การชดใช้ (2550)

urdxumbg

ประเภท: ละครประโลมโลกทหาร
คะแนน Kinopoisk: 7.9
คะแนน IMDb: 7.8
ประเทศ: สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสสหรัฐอเมริกา
โปรดิวเซอร์: โจไรท์
เพลง: ดาริโอมาริอาเนลลี

ชีวิตที่เงียบสงบของพี่สาวสองคนจากครอบครัวที่ร่ำรวยจบลงอย่างกะทันหันเมื่อบริโอนีอายุ 13 ปีคนสุดท้องกล่าวหาว่าพี่สาวที่รักของเธอพยายามข่มขืน

ในเรื่องราวของภาพยนตร์ขนาดใหญ่ที่มีฉากหลังเป็นสงครามโลกครั้งที่สอง Keira Knightley และ James McAvoy เพลิดเพลินไปกับการออกเดทที่ร้อนแรงในฉากที่ร้อนแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมาในภาพยนตร์

1. Portrait of a girl on fire (2019)

ztlvuivk

ประเภท: ดราม่า
คะแนน Kinopoisk: 7.2
คะแนน IMDb: 8.2
ประเทศ: ฝรั่งเศส
โปรดิวเซอร์: Celine Syamma
เพลง: Jean-Baptiste De Lobier, Arthur Simonini

ภาพยนตร์ฝรั่งเศสที่อ่อนโยนและหลงใหลนี้จะดึงดูดผู้ที่สนใจผู้หญิงสวย ๆ บรรยากาศแบบกอธิคและธีมของความรักเพศเดียวกัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้นในตอนท้ายของศตวรรษที่ 18 ตัวละครหลักคือศิลปิน Marianne มาที่เกาะเล็ก ๆ ในบริตตานีเพื่อวาดภาพเหมือนของหญิงสาว Eloise ซึ่งจะต้องส่งไปให้เจ้าบ่าวของเธอ อย่างไรก็ตามในการประท้วงต่อต้านการมีส่วนร่วม Eloise ปฏิเสธที่จะวางตัวให้กับศิลปินคนอื่น ๆ และ Marianne ได้รับการแนะนำให้เป็นเพื่อนร่วมทางเดิน

ขุนนางหนุ่มที่ถูกขังอยู่ในที่ดินอันอุดมสมบูรณ์ของเธอเหมือนนกในกรงและคุ้นเคยกับอิสรภาพ Marianne ค่อยๆเข้าใกล้มากขึ้นและพบว่าพวกเขาดึงดูดซึ่งกันและกันด้วยความรู้สึกไม่ค่อยเป็นมิตร

ทิ้งข้อความไว้

ป้อนความคิดเห็นของคุณ
กรุณากรอกชื่อของคุณ

itop-th.polrestrojakpus.com

เทคนิค

กีฬา

ธรรมชาติ